Thiết bị tách dầu mỡ

THIẾT BỊ TÁCH DẦU MỠ LÀ GÌ

Thiết bị tách dầu mỡ (máy tách dầu mỡ) là một thiết bị dùng để tách lọc dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh, nấu ăn ra khỏi nước thải, trước khi đi vào hệ thống xử lý hoặc thải ra môi trường (Đối với gia đình chưa có hệ thống xử lý tập trung).
Thiết bị được đặt dưới chậu rửa trong nhà bếp của các gia đình, nhà hàng hoặc khách sạn…Để khi nước thải đi ra khỏi chậu rửa sẽ được thực hiện tách dầu mỡ.

THIẾT BỊ TÁCH DẦU MỠ CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Tác dụng của bể tách dầu mỡ là ngăn chặn các loại dầu mỡ bám vào đường ống dẫn nước thải, giảm thiểu tối đa tình trạng tắc nghẽn ống, gây khó khăn trong việc xử lý nước thải.
Nâng cao hiệu quả xử lý của các trạm xử lý nước thải chung; chúng ta sử dụng phương án là lắp thiết bị tách dầu mỡ tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ.
Tránh tình trạng hư hỏng đường ống gây ra thêm chi phí sửa chữa.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Dầu mỡ là một hỗn hợp nhẹ hơn nước và không tan trong nước. Khi gặp nước là sẽ nổi lên bề mặt, cho nên nhờ tính chất này các công ty đã thiết kế thiết bị tách dầu mỡ.
Hiện nay có rất nhiều đơn vị có cách thiết kế khác nhau, nhưng đều dựa trên nguyên lý là dầu nhẹ nổi lên trên bề mặt.
Bể tách dầu mỡ 3 ngăn sẽ hoạt động theo nguyên lý sau:
+  Ngăn thứ nhất: Ngăn này sẽ được lắp đặt túi chặn rác (có tác dụng ngăn chặn các loại rác thải hay chất thải to và làm chậm dòng nước). Đây cũng là giai đoạn đầu tiên trong quá trình tách mỡ ra khỏi rác, giúp dầu mỡ có thể nổi lên mặt nước trước khi đi tiếp tới ngăn thứ 2.
+  Ngăn thứ hai: Tại ngăn này, dầu mỡ sẽ được tách lọc ra khỏi bề mặt nước. Dựa theo tính chất của dầu mỡ là nhẹ hơn nước nên nó sẽ nổi trên bể mặt nước, khá thuận lợi trong việc hớt bỏ. Lượng nước sau khi đã lọc dầu sẽ được chuyển sang ngăn thứ 3.
+  Ngăn thứ ba: Lượng nước đã được tách dầu mỡ không còn nguy cơ gây hại cho môi trường, sẽ được thải từ từ qua lỗ thoát nước để đưa ra bên ngoài.
Hiện nay Công ty TNHH Môi Trường Sunny chuyên phân phối thiết bị tách dầu mỡ khắp cả nước. Với chi phí hợp lý, đạt hiệu quả cao, công ty mang lại cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất.
Miền Nam: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước…
Hãy liên hệ với các văn phòng, trụ sở của chúng tôi:

Địa chỉ trụ sở chính:
VPĐD tại Bình Dương:
Số 2/39E Đường Bình Nhâm 03, Khu Phố Bình Thuận, Phường Bình Nhâm, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Hotline : 0842.46.46.69
Email: ngocbich.bactrungnam@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!