GIỚI THIỆU

Posted on Tin tức 3030 lượt xem

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG BẮC TRUNG NAM là doanh nghiệp chuyên tư vấn các hồ sơ pháp lý về môi trường, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải, khí thải ….Doanh nghiệp ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất trên địa bàn cả nước.

Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch vụ Xây Dựng  Bắc Trung Nam  với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Bắc Trung Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Bắc Trung Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Bắc Trung Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *